Thứ tư, 21/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 123

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Hôm nay đã là ngày 7/3 và mai ngày 8/3. Một ngày đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ vì đó là ngày dân gian vẫn thường gọi là ngày phụ nữ vùng lên. Các thầy đã có chương trình gì tặng vợ,tặng người yêu của mình chưa ạ? Hòa trong không khí náo nức của chị em,công doàn trường THPT Liên Hà có một chương trình nho nhỏ để chúc mừng ngày phụ nữ 8/3.

Hôm nay đã là ngày 7/3 và mai ngày 8/3. Một ngày đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ vì đó là ngày dân gian vẫn thường gọi là ngày phụ nữ vùng lên. Các thầy đã có chương trình gì tặng vợ,tặng người yêu của mình chưa ạ? Hòa trong không khí náo nức của chị em,công doàn trường  THPT Liên Hà có một chương trình nho nhỏ để chúc mừng ngày phụ nữ 8/3.

Về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình cũng như xã hội,báo chí đã nói rất nhiều. phụ nữ Việt Nam là con cháu bà TRưng bà Triệu nên rất giỏi giang. Vì thế thử tưởng thượng nếu không có đàn bà thì thế giới sẽ ra sao?

Nếu thế giới không có đàn bà

Hang tỉ đàn ông sẽ chết già

Ai làm đối tượng cho ông ghẹo

Khi có cô nào õng ẹo qua

Nếu thế giới không có đàn bà

Ai sẽ thay ông gánh việc nhà

Quạt nồng ấp lạnh ai chu tất

Nuôi cả đàn con cũng chẳng la

Nếu thế giới không có đàn bà

Thì các ông ở đâu mà ra

Mồng tám tháng ba ông nên nhớ

Mang tặng mỗi bà một đóa hoa.

Một bài thơ hài hước về vai trò của người phụ nữ. và món quà để tặng phụ nữ cũng rất đơn giản.

Các chị em ạ. Các cụ thường nói : đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. tổ của mỗi nhà có ấm nóng hay không là phụ thuộc rất nhiều vào chúng mình.Phụ nữ thời hiện đại có rất nhiều mối quan tâm và một trong những mối quan tâm ấy chính là sức khỏe.

 

105