TỔ TIN – GIÁO DỤC THỂ CHẤT- QUỐC PHÒNG AN NINH

Thấm thoát đã 50 năm, trường THPT Liên Hà ra đời và phát triển. Trong sự phát triển vững mạnh của nhà trường thời gian qua có một phần đóng góp không nhỏ của các tổ chuyên môn, trong đó có tổ Tin – Giáo dục thể chất – Quốc phòng an ninh.

Dù mới được thành lập năm 2010 nhưng tổ Tin – GDTC – QPAN là một tập thể sư phạm đoàn kết, gắn bó và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ, không ngừng phấn đấu vươn lên để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới. Hiện nay tổ có 10 thầy cô đang sinh hoạt, giảng dạy trong đó có ba đồng chí là Đảng viên (Thầy Chương, thầy Hạnh. Thầy Cường) và hai đồng chí là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố ( Thầy Chương, cô Hồng).

Cùng với thành tích chung của nhà trường, tập thể tổ đã bồi dưỡng nhiều học sinh giỏi cấp thành phố và nhiều thế hệ học sinh đã vào đội tuyển quốc gia, đạt nhiều huy chương các loại. Nhiều học sinh của trường THPT Liên Hà hiện nay đang công tác, phụ trách về lĩnh vực Văn hóa – TT của huyện, thành phố, phụ trách các đội tuyển quốc gia như: TS Ngô Ích Quân (Phó giám đốc trung tâm HL quốc gia Hà Nội), TS Ngô Bá Nam (Trường ĐHQGHN),…

Trong điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường hiện nay còn nhiều khó khăn nhưng tổ vẫn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, biến mục tiêu giáo dục thành hiện thực, xác định thông qua bài học không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn góp phần hình thành nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh. Bởi vậy, mỗi thành viên trong tổ đều nâng cao ý thức tự giác, đầu tư cho chuyên môn, học hỏi lẫn nhau, giúp nhau cùng tiến bộ, tạo nên sức mạnh của tổ và là chỗ dựa tin cậy của học sinh.

Cùng với sự vững mạnh đi lên của nhà trường, tập thể tổ Tin – GDTC – QPAN đều nhận thấy niềm tự hào và trách nhiệm của mình để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của bộ môn, để đưa thành tích của tổ cũng như của trường lên tầm cao mới đáp ứng được yêu cầu giáo dục ngày càng cao của đất nước.

Tổ trưởng: Đặng Văn Chương