Tin tức sự kiện

Phòng chống tác hại thuốc lá bệnh không lây nhiễm

TẠI SAO BẠN NÊN BỎ HÚT THUỐC?  • Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong có thể phòng ngừa được.  • Gần 1/3 số ca tử vong liên quan đến bệnh tim mạch vành là do hút thuốc lá và hít khói thuốc lá.  • Hút thuốc lá có liên quan đến khoảng 90% số ca ung thư phổi.  • Trung bình, người hút thuốc tử vong sớm hơn mười năm so với người không hút thuốc.  • Bạn có thể là một trong hàng triệu người bỏ hút thuốc thành công mỗi năm.

Cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công mức độ 3,4 khu vực cụm các trường THPT Đông Anh

Với mục đích giúp các em học sinh THPT có được những kiến thức cơ bản về dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực tư pháp đang thực hiện trên Cổng thông tin điện tử của thành phố và các dịch vụ công trực tuyến của ngành GDĐT Hà Nội; thực hiện kế hoạch số 3959/KH-SGDĐT ngày 21/9/2018 của Sở GDĐT Hà Nội về tổ chức ngoại khóa cuộc thi tìm hiểu kiến thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho học sinh cấp THPT năm 2018.

Lễ khai giảng và đón học sinh lớp 10 năm học mới 2018-2019

Sáng ngày 5/9/2018, Trường THPT Liên Hà tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và chào đón học sinh lớp 10 mới vào trường, trong không khí hân hoan cả nước đang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Sau những tiết mục văn nghệ của các em học sinh là phần nghi thức đón các em học sinh lớp 10; Lãnh đạo nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước; Thầy HT Ngô Đắc Năm đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường; Phần trao phần thưởng và học bổng cho các em HS đạt các thành tích trong học tập và phong trào năm học vừa qua. Cùng với nhiều phần ý nghĩa khác. Buổi lễ khai giảng tưng bừng khí thế năm nay hứa hẹn sẽ có thêm một năm học đạt được nhiều thắng lợi!