Lễ khai giảng và đón học sinh lớp 10 năm học mới 2018-2019

Sáng ngày 5/9/2018, Trường THPT Liên Hà tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và chào đón học sinh lớp 10 mới vào trường, trong không khí hân hoan cả nước đang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Sau những tiết mục văn nghệ của các em học sinh là phần nghi thức đón các em học sinh lớp 10; Lãnh đạo nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước; Thầy HT Ngô Đắc Năm đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường; Phần trao phần thưởng và học bổng cho các em HS đạt các thành tích trong học tập và phong trào năm học vừa qua. Cùng với nhiều phần ý nghĩa khác. Buổi lễ khai giảng tưng bừng khí thế năm nay hứa hẹn sẽ có thêm một năm học đạt được nhiều thắng lợi!

Lễ khai giảng và đón học sinh lớp 10 năm học mới 2018-2019