Giới thiệu

TỔ HÓA- SINH-CÔNG NGHỆ

Tổ Hóa Sinh Công nghệ là một thành phần rất quan trọng trong cơ cấu tổ chức của trường THPT Liên Hà. Tổ bao gồm các thầy cô giáo giảng dạy môn Hóa Học, môn Sinh Học và môn Kĩ thuật nông nghiệp (công nghệ)

TỔ VẬT LÝ- CÔNG NGHỆ

Trường THPT Liên Hà được thành lập năm 1966, khi đó tổ Vật Lý – Công Nghệ cũng được thành lập. Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, có 29 thầy cô đã và đang sinh hoạt, công tác tại trường, trong đó có rất nhiều thầy cô đã trở thành các cán bộ quản lý giáo dục như: thầy Nguyễn Hữu Quát, thầy Nghiêm Quý Bình, thầy Trần Đức Lân. Một số thầy cô do điều kiện hoàn cảnh đã chuyển công tác sang các trường khác nhưng vẫn phát huy được truyền thống của tổ, làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu.

Tổ Toán

Tổ Toán trường THPT Liên Hà là một tổ có bề dày thành tích trong nhiều năm qua. 50 năm – có biết bao thế hệ thầy cô đã gắn bó, trưởng thành từ “ngôi nhà chung” này!

Tổ Ngữ Văn

Hãy nhìn những chùm hoa phượng! Bạn thấy đấy, chúng chẳng đi lẻ bao giờ, luôn bên nhau trên một cành hoa! Đó là yêu thương, là đoàn kết, là gắn bó để cùng nhau khoe sắc, cùng nhau tỏa sáng, cùng cháy hết mình cho mùa hè thêm rực rỡ. Và cũng có thể nói như vậy về tổ Ngữ Văn trường THPT Liên Hà!

50 NĂM TỰ HÀO THẾ HỆ TRẺ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT LIÊN HÀ

Sau sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, thấy rõ tầm quan trọng của tổ chức Đoàn trong công tác vận động, tập hợp thanh niên đi theo ngọn cờ lý tưởng của Đảng, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Bác Hồ, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 3 (họp tại Hà Nội từ ngày 22 đến ngày 25/03/1961) đã quyết định lấy ngày 26/03/1931 là ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

VÀI NÉT VỀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LIÊN HÀ SAU 50 NĂM THÀNH LẬP

Tháng 11 năm 1966, trường cấp 3 Liên Hà (nay là trường THPT Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội) được thành lập do thầy Đoàn Cầu làm hiệu trưởng. Thời gian thấm thoắt qua đi, nay trường đã 50 tuổi. 50 năm - một chặng đường không phải là ngắn với ngôi trường đã trải qua nhiều thay đổi, chúng ta đều nhận thấy đóng góp vô cùng to lớn của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đoàn thể. Và không thể không nhắc đến những đóng góp tích cực của tổ chức công đoàn.

CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LIÊN HÀ TRÒN 50 TUỔI

Được thành lập cùng với sự ra đời của trường Cấp 3 Liên Hà, cho đến nay Chi bộ nhà trường vừa tròn 50 tuổi ( 1966- 2016). 50 năm qua, trong từng giai đoạn Chi bộ luôn bám sát nhiệm vụ cách mạng, làm tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bồi dưỡng, giáo dục các thế hệ đoàn viên, thanh niên và học sinh nhà trường. Có thể nói trong mối quan hệ gắn bố máu thịt, Chi bộ đã lớn mạnh cùng với sự phát triển của nhà trường.