Tổ chuyên môn

TỔ VĂN PHÒNG

Cùng với sự trưởng thành và phát triển của nhà trường, tổ Văn phòng trường THPT Liên Hà (trước đây là tổ Hành chính) được thành lập từ tháng 11 năm 1966, thời kỳ đầu tổ chỉ có 8 đồng chí, do biên chế lớp tăng, hiện nay tổ gồm 11 đồng chí, mỗi đồng chí giữ một chức danh gắn với các nhiệm vụ khác nhau. Đặc thù chuyên môn khác nhau nhưng ai cũng tận tâm với công việc của mình vì mục đích chung: Phục vụ tốt cho công tác giảng dạy của thầy và học tập của trò.

TỔ TIN – GIÁO DỤC THỂ CHẤT- QUỐC PHÒNG AN NINH

Thấm thoát đã 50 năm, trường THPT Liên Hà ra đời và phát triển. Trong sự phát triển vững mạnh của nhà trường thời gian qua có một phần đóng góp không nhỏ của các tổ chuyên môn, trong đó có tổ Tin – Giáo dục thể chất – Quốc phòng an ninh.

Tổ Xã Hội

Năm mươi năm, cùng chặng đường lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành của trường THPT Liên Hà, tổ Xã Hội đã trải qua nhiều thay đổi. Là một tổ với 3 bộ môn Địa lý, Lịch sử và Giáo dục công dân, cùng hội tụ lại bởi những thầy cô giáo tới từ nhiều miền quê của Tổ quốc, trong nhiều năm qua, tổ Xã hội đã kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, tạo dựng được một tổ ấm đoàn kết và đóng góp tích cực vào thành công của trường qua từng năm học.

Tổ Ngoại Ngữ

Ngay từ ngày đầu thành lập trường THPT Liên Hà, cùng với các bộ môn khác, bộ môn Ngoại ngữ đã được giảng dạy ở tất cả các khối, lớp . Vì vậy, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cũng là 50 năm trưởng thành và phát triển của bộ môn Ngoại ngữ.

TỔ HÓA- SINH-CÔNG NGHỆ

Tổ Hóa Sinh Công nghệ là một thành phần rất quan trọng trong cơ cấu tổ chức của trường THPT Liên Hà. Tổ bao gồm các thầy cô giáo giảng dạy môn Hóa Học, môn Sinh Học và môn Kĩ thuật nông nghiệp (công nghệ)

TỔ VẬT LÝ- CÔNG NGHỆ

Trường THPT Liên Hà được thành lập năm 1966, khi đó tổ Vật Lý – Công Nghệ cũng được thành lập. Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, có 29 thầy cô đã và đang sinh hoạt, công tác tại trường, trong đó có rất nhiều thầy cô đã trở thành các cán bộ quản lý giáo dục như: thầy Nguyễn Hữu Quát, thầy Nghiêm Quý Bình, thầy Trần Đức Lân. Một số thầy cô do điều kiện hoàn cảnh đã chuyển công tác sang các trường khác nhưng vẫn phát huy được truyền thống của tổ, làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu.

Tổ Toán

Tổ Toán trường THPT Liên Hà là một tổ có bề dày thành tích trong nhiều năm qua. 50 năm – có biết bao thế hệ thầy cô đã gắn bó, trưởng thành từ “ngôi nhà chung” này!

Tổ Ngữ Văn

Hãy nhìn những chùm hoa phượng! Bạn thấy đấy, chúng chẳng đi lẻ bao giờ, luôn bên nhau trên một cành hoa! Đó là yêu thương, là đoàn kết, là gắn bó để cùng nhau khoe sắc, cùng nhau tỏa sáng, cùng cháy hết mình cho mùa hè thêm rực rỡ. Và cũng có thể nói như vậy về tổ Ngữ Văn trường THPT Liên Hà!